Hướng dẫn sử dụng đồng hồ đo CO2 Extech CO100

Màn hình chất lượng không khí trong nhà để bàn EXTECH

Màn hình chất lượng không khí trong nhà để bàn EXTECH
Màn hình chất lượng không khí trong nhà để bàn EXTECH

Giới thiệu

Chúc mừng bạn đã mua Đồng hồ mở rộng này. Màn hình Carbon Dioxide (CO2) được thiết kế để kiểm soát chất lượng không khí và kiểm soát sức khỏe bằng cách đo mức Carbon Dioxide ở những khu vực mà CO2 có thể là mối quan tâm. Giá trị CO2 đo được bằng ppm (phần ‐ trên ‐ triệu), Nhiệt độ, Độ ẩm và Thời gian sẽ được hiển thị trên màn hình LCD cùng với ba chỉ báo trạng thái CO2: Tốt (0 đến 800ppm), Bình thường (800 đến 1200ppm), Kém (> 1200ppm) . Báo động âm thanh phát ra khi mức CO2 vượt quá mức xác định. Máy đo này được vận chuyển đã được kiểm tra và hiệu chuẩn đầy đủ và với việc sử dụng đúng cách sẽ cung cấp dịch vụ đáng tin cậy trong nhiều năm.

Quý khách tham khảo và mua hàng tại: https://extech.vn/dong-ho-do-co2-extech-co100/

Cơ chế hoạt động của đồng hồ đo CO2 Extech CO100

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ đo CO2 Extech CO100
Hướng dẫn sử dụng đồng hồ đo CO2 Extech CO100
 1. Nút nguồn (phía sau) Bật hoặc tắt thiết bị.
 2. Nút HOLD (phía sau) Đóng băng số đọc hiện tại trên màn hình.
 3. Nút ° C / ° F (phía sau) Chọn ° C hoặc ° F
 4. Nút đồng hồ (phía sau) Nhấn và giữ nút này trong 2 giây để vào chế độ đồng hồ. Nhấn nút “▲” hoặc “▼” để điều chỉnh các chữ số nhấp nháy. Nhấn nút đồng hồ một lần nữa để chuyển qua các cài đặt (ngày: tháng: năm; giờ: phút). Nhấn nút “ESC” để thoát khỏi chế độ cài đặt đồng hồ.
 5. Nút báo thức Nhấn nút Báo thức một lần để kích hoạt chế độ Báo thức. Biểu tượng xuất hiện trên màn hình LCD. Nếu giá trị đo được vượt quá giá trị xác định, cảnh báo sẽ phát ra âm thanh và màn hình sẽ nhấp nháy. Nhấn lại nút để thoát khỏi chế độ Báo thức. Cài đặt Giá trị Báo động Nhấn và giữ nút ALARM trong 2 giây để vào chế độ cài đặt. Biểu tượng sẽ nhấp nháy.
  Nhấn nút ▲ hoặc ▼ để tăng hoặc giảm giá trị.
  Nhấn nút ESC để thoát khỏi chế độ cài đặt Cài đặt giá trị “TỐT ‐ BÌNH THƯỜNG” và “BÌNH THƯỜNG ‐ NGHÈO” Trong chế độ Cài đặt giá trị cảnh báo, nhấn nút ALARM để đặt giá trị ngưỡng TỐT THƯỜNG. “TỐT LÀ BÌNH THƯỜNG” sẽ xuất hiện trên màn hình. Điều chỉnh giá trị nếu cần. Nhấn lại nút ALARM để đặt giá trị ngưỡng NGHÈO BÌNH THƯỜNG. “NGƯỜI NGHÈO BÌNH THƯỜNG” sẽ xuất hiện trên màn hình. Điều chỉnh giá trị nếu cần. Nhấn nút ESC để thoát khỏi chế độ.
 6. Nút
  Nhấn nút này để tăng giá trị. Nhấn nút “ESC” để thoát khỏi chức năng.
 7. Nút
  Nhấn nút này để giảm giá trị. Nhấn nút ESC để thoát khỏi chức năng.
 8. Nút MAX/MIN
  Nhấn nút một lần, biểu tượng “MAX” xuất hiện và giá trị tối đa đo được của CO2, nhiệt độ và độ ẩm sẽ được hiển thị trên màn hình. Màn hình sẽ chỉ được cập nhật nếu giá trị cao hơn được đo. Nhấn nút này một lần nữa, biểu tượng “MIN” xuất hiện và giá trị tối thiểu đo được của nhiệt độ và độ ẩm CO2 sẽ được hiển thị trên màn hình. Nhấn nút ESC để thoát khỏi chức năng.
 9. Nút ESC
  Nhấn nút này để thoát khỏi chế độ hiện tại.
 10. Ổ cắm bộ đổi nguồn AC
 11. Đèn LED BẬT nguồn

Backlight

Chạm vào khu vực nút bên dưới màn hình LCD và đèn nền sẽ bật. Nó sẽ tự động tắt sau 20 giây không hoạt động. Nhấn nút “ESC” bất kỳ lúc nào để thoát khỏi chức năng.

ABC (Hiệu chuẩn đường cơ sở tự động)

ABC (Hiệu chuẩn đường cơ sở tự động) thiết lập hiệu chuẩn đường cơ sở để loại bỏ độ lệch 2 của cảm biến hồng ngoại. Chức năng ABC luôn “BẬT” khi đồng hồ được bật. ABC được thiết kế để hiệu chuẩn máy đo ở mức đọc CO7 tối thiểu được phát hiện trong suốt 2 ngày theo dõi liên tục (bật nguồn). Nó giả định rằng khu vực đang được thử nghiệm nhận được không khí trong lành với mức CO400 khoảng 2ppm vào một khoảng thời gian nào đó trong bảy ngày. Không thích hợp sử dụng máy đo CO2 để bàn ở những khu vực kín có nồng độ CO24 cao liên tục, XNUMX giờ một ngày.

Bảo trì, bảo quản thiết bị

 1. Máy đo nên được làm sạch bằng vải ẩm và chất tẩy rửa nhẹ khi cần thiết. Không sử dụng dung môi
  hoặc chất mài mòn.
 2. Bảo quản máy ở nơi có nhiệt độ và độ ẩm vừa phải

Thông số kỹ thuật

2 ảnh

Giao diện: LCD có đèn nền
Sampling Khoảng thời gian: 2 giây
Chỉ báo quá tải: “‐OL‐”
Loại cảm biến CO2: Công nghệ NDIR (hồng ngoại không phân tán)
Điều kiện hoạt động: ‐5 ° C đến 50 ° C (23 oF đến 122 oF) ở <90% RH
Điều kiện bảo quản: ‐5 ° C đến 50 ° C (23 oF đến 122 oF) ở <90% RH
Điện nguồn: 110V ~ 220V AC, đầu ra 6.0V DC ≥ 500mA (được cung cấp)
Kích thước / Trọng lượng: 117x102x102mm (4.6x4x4 ”); 204g (7.2 oz.)