Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy đo môi trường đa năng

Môi trường đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự sống nên việc đo lường các thông số môi trường trở nên cực kỳ cần thiết. Trong lĩnh vực này, máy đo môi trường đa năng đã trở thành công cụ không thể thiếu, giúp đo lường nhanh chóng và đánh giá chính xác tình trạng môi trường. Hãy cùng khám phá những ưu điểm và ứng dụng của thiết bị này qua bài viết dưới đây nhé!

Máy đo môi trường đa năng Extech là gì?

Máy đo môi trường đa năng là thiết bị được tích hợp nhiều chức năng, chuyên dùng để đo các chỉ tiêu môi trường như độ ồn, đo ánh sáng, đo nhiệt độ và đo độ ẩm. Hiện nay, máy đo môi trường được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp, môi trường, phòng thí nghiệm… với thao tác đo nhanh chóng, cho kết quả chính xác cao.

Máy đo môi trường đa chức năng
Máy đo môi trường đa chức năng

Các tính năng của máy đo môi trường đa năng

Thiết bị đo môi trường đang năng được tích hợp nhiều tính năng để đo đa dạng các loại môi trường (nước, không khí, đất…). Tiêu biểu như:

– Đo lưu lượng của không khí, đo nhiệt độ và vận tốc của không khí.

– Các thiết bị đo được tự động độ ẩm và nhiệt độ của không khí.

– Đo điểm sương, gió lạnh và ánh sáng.

– Đo các mức ánh sáng khác nhau trong Lux.

– Đo nhiệt độ và độ ẩm của đất.

– Đo mức lưu lượng nước,…

– Hiển thị ngược sáng để đo những khu vực bị thiếu ánh sáng.

Tầm quan trọng của máy đo môi trường đa năng

Thiết bị đo môi trường có khả năng đo lường nhanh chóng và chính xác các thông số môi trường (nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, độ pH và chất lượng không khí). Nó có thể cung cấp kết quả đo tức thì, giúp người dùng nhanh chóng đánh giá tình trạng môi trường. Bạn có thể đo đạc và ghi lại các thông số môi trường khác nhau chỉ bằng một thiết bị duy nhất, tiết kiệm thời gian và công sức.

Với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng mang theo, thiết bị sẽ giúp bạn tiến hành đo lường ở nhiều vị trí khác nhau và trong các điều kiện khác nhau mà không cần mang theo nhiều thiết bị cồng kềnh.

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió, ánh sáng
Máy đo nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió, ánh sáng

Sử dụng máy đo môi trường đa năng cho mọi lĩnh vực, từ môi trường tự nhiên, công nghiệp, nông nghiệp, y tế đến quản lý tài nguyên. Chúng hỗ trợ trong việc giám sát môi trường, phân tích chất lượng nước, đo lường độ ồn, kiểm tra không khí và nhiều ứng dụng khác.

Ưu điểm nổi bật của máy đo môi trường đa năng Extech

Hãng Extech sản xuất các thiết bị đo môi trường được trang bị đa chức năng all in one giúp bạn đo đạc các chỉ số môi trường xung quanh như tốc độ, lưu lượng gió, độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng. Máy nổi bật với màn hình LCD hiển thị ngược thông minh, phù hợp cho rất nhiều ứng dụng thực tiễn như giám sát chất lượng môi trường trong các tòa nhà, hệ thống HVAC…

Thiết kế đáp ứng giám sát các chỉ số môi trường hiệu quả

Máy đo môi trường đa năng Extech có khả năng lường nhiều thông số, mang đến sự tiện dụng cho người dùng. Sở hữu thiết kế đầu đo gió cảm ứng dạng cánh quạt ma sát thấp, giúp tăng cường độ chính xác khi đo lường. Cảm ứng nhiệt điện trở để đo nhiệt độ môi trường xung quanh. Tùy chọn đầu đo nhiệt điện K với các phép đo nhiệt độ cao lên đến hàng ngàn độ C.

Bên cạnh đó, máy được tích hợp cảm biến độ ẩm điện dung màng mỏng giúp đáp ứng khả năng đo độ ẩm tương đối với độ chính xác cao. Ngoài ra, thiết bị còn sử dụng diode ảnh và bộ lọc chỉnh màu để đo chính xác mức độ ánh sáng với dải đo rộng.

Extech 45170CM là máy đo môi trường 5 trong 1
Extech 45170CM là máy đo môi trường 5 trong 1

Khả năng giám sát tốc độ không khí tối đa

Bằng cách sử dụng cánh quạt ma sát thấp tích hợp, máy đo môi trường đa năng Extech cho phép người dùng giám sát tốc độ không khí chính xác trong phạm vi lớn. Nhờ đó người thực hiện có thể kiểm tra giám sát vô cùng hiệu quả ngay cả những biến đổi nhỏ nhất của tốc độ không khí. Vậy nên thiết bị hoàn toàn phù hợp để sử dụng đo đạc trong những môi trường khép kín.

Tích hợp sẵn 5 đơn vị đo tốc độ gió m/s, km/h, mph, knots, ft/min

Máy đo môi trường đa năng của Extech mang đến khả năng thực hiện đo lường tốc độ gió đa chức năng với 5 thang đo thiết kế sẵn. Cho phép người dùng tùy chỉnh thang đơn vị đo gió phù hợp nhất theo yêu cầu kiểm tra, giám sát tốc độ gió riêng biệt. Đáp ứng được các yêu cầu đo kiểm tốc độ không khí một cách thuận tiện, chi tiết hơn.

Màn hình LCD thông minh

Các kết quả đo lường chỉ số môi trường trên máy đo môi trường đa năng Extech đều được hiển thị rõ ràng và trực quan dưới dạng số điện tử kèm theo là đơn vị đo tương ứng.Thiết kế màn hình LCD thông minh cho phép hiển thị ngược lại các giá trị đo khi thực hiện các phép đo khác nhau.

Nhờ đó người dùng dễ dàng phân biệt được các thông số đo đạc khác nhau, tránh nhầm lẫn và sai sót không đáng có làm ảnh hưởng đến việc thực hiện kiểm tra, giám sát môi trường.

Ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực, công việc
Ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực, công việc

Tính năng Min/Max/Hold – Tự động tắt nguồn giúp tiết kiệm pin

Với các tính năng tự động như: lưu các giá trị nhỏ nhất Min, giá trị lớn nhất Max và tính năng giữ Data Hold tạm thời. Thiết bị giúp đảm bảo sự thống nhất sau nhiều phép đo đạc khác nhau. Cũng như hạn chế tối đa sự sai lệch trong công tác tính toán.

Máy đo môi trường đa năng này sẽ tự động tắt sau 10 phút nếu không có phím chức năng nào được người dùng nhấn trong khoảng thời gian này.  Điều này giúp tiết kiệm được nguồn pin hiệu quả. Thiết bị hoàn toàn đáp ứng được khả năng đo lường nhanh chóng, hiệu quả, hỗ trợ tối ưu công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng môi trường hiệu quả nhất.

Địa chỉ mua máy đo môi trường uy tín

Hiện nay, các loại thiết bị đo môi trường đa năng được cung cấp ở rất nhiều địa chỉ. Trong đó, Extech.vn là website chuyên phân phối các loại máy đo môi trường chất lượng, uy tín của thương hiệu uy tín. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành 12 tháng, giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chỉ cần liên hệ qua hotline, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giúp lựa chọn được thiết bị đo phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Thao tác sử dụng đơn giản
Thao tác sử dụng đơn giản

Kết luận

Máy đo môi trường đa năng mang đến cho người dùng cái nhìn toàn diện về môi trường, tiết kiệm thời gian và công sức, kiểm tra môi trường ở nhiều vị trí và điều kiện khác nhau. Từ đó bạn có thể đưa ra những quyết định thông minh về bảo vệ và quản lý môi trường. Bên cạnh đó, hãy cùng nhau xây dựng một môi trường bền vững và tươi đẹp cho thế hệ tương lai bạn nhé!