Extech RF11 là khúc xạ kế đo độ ngọt trong dải từ 0 đến 10% với ATC. Khúc xạ kế RF11 được sử dụng để đo nồng độ đường có trong nước ép trái cây và các chất lỏng công nghiệp.
Khúc xạ kế đo độ ngọt EXTECH RF11
Đo nồng độ đường trong nước trái cây và chất lỏng công nghiệp. Khúc xạ kế Extech RF11 được sử dụng để đo nồng độ chất lỏng công nghiệp và đường trong nước hoa quả. Thiết kế nhỏ gọn và dễ vận hành. Bạn chỉ cần nhỏ vào 2 hoặc 3 giọt dung dịch máy sẽ cho ra kết quả chính xác và có thể lặp lại trên thang đo dễ đọc.
Máy đo độ ngọt Extech FR 11 có lăng kính và ống kính với điều chỉnh tiêu cự đơn giản. Chức tự động bù nhiệt độ từ 10 đến 30 ° C cho phép đo chính xác hơn. Đi kèm với hộp đựng, tuốc nơ vít hiệu chuẩn, pipet nhựa và dung dịch hiệu chuẩn.
Tính năng đặc điểm:
Kiểu đo: đo độ đường có trong nước trái cây và chất lỏng công nghiệp
Dải đo: 0 đến 10% Brix
Có bù nhiệt ATC 0-30 độ C giúp đo chính xác hơn
Độ phân dải: 0.1
Độ chính xác: ±0.1%
Cung cấp các phép đo chính xác và lặp lại để dễ so sánh
Chỉ yêu cầu nhỏ 2 hoặc ba giọt chất lỏng cho một lần đo
Đi kèm với dung dịch hiệu chuẩn để người dùng tự hiệu chuẩn.
Lăng kính và thấu kính có thể điều chỉnh tiêu cự.
Nhỏ gọn dễ sử dụng
Kích thước/Trọng lượng 190 x 40 x 30mm)/185g
Cung cấp kèm theo hộp đựng, vít chỉnh, calibration solution
Thông số kỹ thuật của máy đo nồng độ đường Extech RF11:
Kiểu | Phạm vi | Độ phân giải | Sự chính xác |
---|---|---|---|
Sucrose (ATC) | 0 đến 10% (10 đến 30 ° C) | 0,1 | ± 0,1% |
Phạm vi Brix tối thiểu (%)0
Phạm vi Brix tối đa (%)10
Độ phân giải: 0,1% (Brix)
Sự chính xác: ± 0,1% (Brix)
Bù nhiệt độ tối đa (° F)86
Bù nhiệt độ tối thiểu (° F)50
Bù nhiệt độ tối đa (° C)30
Bù nhiệt độ tối thiểu (° C)10
Khúc xạ kế Brix cầm tay có ATC; 0 đến 10%
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.